FAST là bạn đồng hành cùng Gia đình kế toán tại sự kiện sinh nhật lần thứ 6

Xuyên suốt từ các hoạt động trước thềm Gala cho đến khi sự kiện diễn ra là sự đồng hành của nhà tài trợ Bạc - Công ty phần mềm FAST: từ việc tham gia thiết kế banner, backdrop cho chương trình cho đến tài trợ cho các sự kiện của hội.

FAST: Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Gia đình kế toán

Với mong muốn tạo điều kiện cho các thành viên trong nghề kế toán có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm gắn kết hơn nữa giữa các cá nhân, tổ chức trong nghề, FAST luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động, sự kiện.

Sinh viên ĐH Kinh tế Huế tham quan thực tế FAST tại Đà Nẵng

Ngày 23-08-2019, Đoàn sinh viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán Đại học Kinh tế Huế đã có chuyến tham quan văn phòng FAST tại Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tham quan thực tế doanh nghiệp" được FAST thường xuyên tổ chức.

FAST tham dự lễ ký kết hợp tác cùng trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Vào lúc 08g ngày 17/8/2019, tại Hội trường B, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty CP Phần mềm Quản Lý Doanh nghiệp (FAST).

FAST và TCty Hàng hải Việt Nam (VIMC) ký kết hợp tác toàn diện giải pháp ERP Fast Business Online

VIMC và FAST đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP) Fast Business Online.

FAST tham dự sự kiện sinh nhật Cộng đồng kế toán Việt Nam tại Đà Nẵng với vai trò là nhà Đồng tài trợ

Tối ngày 21-07-2019, FAST vinh dự được tham gia sự kiện lớn nhất năm của Cộng đồng kế toán Việt Nam với tư cách là Nhà đồng tài trợ. 

Tổng kết chương trình mừng sinh nhật Fast tuổi 22 tại 3 miền: Bắc - Trung - Nam

Cùng điểm qua các thông tin, hoạt động của Faster đầu cầu Hà Nội - Huế - Sài Gòn mừng tuổi 22 của FAST.

FAST tổ chức sinh nhật lần thứ 22 và “tân gia” văn phòng mới

Văn phòng FAST tại TPHCM vừa đón mừng sự kiện mừng sinh nhật công ty tuổi 22 (11.06.1997 - 11.06.2019) kết hợp tiệc khai trương tòa nhà văn phòng mới.

FAST định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Đại Học Thương Mại

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai và có định hướng chính xác, thực tế hơn về ngành học, FAST đã tổ chức chương trình  "Định hướng nghề nghiệp" cho sinh viên trường Đại Học Thương Mại.

FAST ký kết đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online với AFA

Ngày 06-06-2019 vừa qua, Công ty CP Phần mềm Quản Lý Doanh Nghiệp (FAST) tại Đà Nẵng cùng Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác tài trợ phần mềm kế toán Fast Accounting Online.

Hành trình FAST 22 năm - Những con số ấn tượng

22 năm xây dựng và phát triển, Công ty Phần mềm FAST đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty Phần mềm FAST

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng FAST trong suốt chặng đường 22 năm (11.06.1997-11.06-2019)