Thông báo khẩn từ FAST Đà Nẵng: Làm việc từ nhà kể từ ngày 30-07-2020

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát ở nhiều nơi tại Đà Nẵng. Phần mềm FAST tại CN Đà Nẵng cũng đang thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch với mục tiêu để dịch vụ không bị gián đoạn, hỗ trợ khách hàng thông suốt và đảm bảo an toàn.

Hơn 100 khách mời tham dự hội thảo về chính sách thuế tại Hà Nội

Hội thảo “cập nhật chính sách thuế tại Hà Nội” đã được diễn ra vào ngày 25-7-2020 với hơn 100 người tham dự. Đây là hội thảo do Webketoan cùng FAST đồng hành tổ chức.

FAST giới thiệu giải pháp ERP Fast Business Online đến các doanh nghiệp tại Hải Phòng

FAST giới thiệu giải pháp ERP Fast Business Online tại hội thảo giải đáp vướng mắc một số quy định của Luật thuế và chính sách hỗ trợ chính phủ tại Hải Phòng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đào tạo và tư vấn sử dụng phần mềm

FAST khuyến nghị những khách hàng mua phần mềm kế toán cần mua thêm dịch vụ đào tạo và tư vấn thiết lập ban đầu để có thể nhận được lợi ích tốt nhất và hạn chế những rủi ro phát sinh.

[Infographic] Hành trình FAST 23 năm

Hành trình 23 năm vững vàng với sứ mệnh phát triển và tư vấn ứng dụng phần mềm, giúp các doanh nghiệp tác nghiệp nhanh hơn, quản trị tốt hơn nhằm tăng năng suất lao động và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

FAST trao giải thưởng cuộc thi ảnh Online “Kế toán đi qua mùa Cô Vy”

Sáng ngày 08-06-2020, lễ trao giải cuộc thi ảnh Online “Kế toán đi qua mùa Cô Vy” đã được tổ chức tại Văn phòng FAST tại Hà Nội.

Chuyện đào tạo phần mềm kế toán online

Sáng 08-5, buổi đào tạo online đầu tiên sản phẩm Fast Accounting Online (FAO) cho khách hàng đã diễn ra tại VP FAST TP.HCM (FSG).

Cuộc thi ảnh online "Kế toán đi qua mùa Cô Vy"

Hãy cùng tham gia cuộc thi “KẾ TOÁN ĐI QUA MÙA CÔ VY” bằng ảnh hoặc đoạn phim về khoảnh khắc vui nhộn, hài hước, đáng nhớ của bạn cùng người thân hay đồng nghiệp nhé!

FAST chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, FAST xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ khách hàng/đối tác và toàn thể Fasters nữ. Chúc các chị em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống.

Câu chuyện “hậu trường” của chương trình “Hướng dẫn quyết toán thuế 2019” online

Vừa qua, phòng Marketing tại FAST Hà Nội đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn quyết toán thuế 2019” (22.02.2020) bằng hình thức livestream trên facebook. Đây là phương án hỗ trợ khách hàng được FAST thử nghiệm nhằm ứng biến trước tình hình dịch cúm corona.

FAST hỗ trợ khách hàng mùa dịch corona

Trước nguy cơ lây lan và bùng phát dịch bệnh cúm corona, FAST đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ đảm bảo hiệu quả tiến độ công việc, vừa giúp khách hàng và nhân viên giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

7 sự kiện nổi bật của FAST trong năm 2019

Hãy cùng điểm lại 7 sự kiện nổi bật nhất của FAST trong năm 2019.